• 24-7 SLIDE CAR

    บริการรถสไลด์ รถยก รถลาก ทั่วประเทศไทยตลอด 24 ชั่วโมง

  • บริการ รถยก&รถสไลด์ ขนย้ายรถยน...

    24-7slidecar.com บริการขนย้ายรถยนต์โดยรถสไลด์

24-7 SLIDE CAR

บริการขนย้ายรถยนต์ โดยรถสไลด์ ฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง
GPS ติดตามตำแหน่งได้เรียลไทม์ มีประกันสินค้าตลอดการขนย้าย 
ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง ผ่านการอบรม ได้มาตรฐาน 

โทรด่วนคลิกเลย!! 098-925-9588

24-7 SLIDE CAR
| 24-7 SLIDE CAR

watch video

สนใจติดต่อทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง
บริการงานอย่างมีคุณภาพโดยทีมงานมืออาชีพ

24-7 SLIDE CAR

ถึงเร็ว รอไม่นาน งานคุณภาพ 24-7 SLIDE CAR

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่รีวิวให้ ทางเราจะพัฒนาการให้บริการดียิ่งขึ้นค่ะ

ข่าวสาร

24-7 SLIDE CAR บริการรถยกรถสไลด์ รวดเร็วทันใจ ราคาถูก สามารถเคลื่อนย้ายรถยนต์ได้ทันที ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  • รถยก คืออะไร

  • รถยก คืออะไร อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น การมีประกันรถยนต์ก็เปรียบเสมือนเกราะป้อง...
  • บริการรถยกมีข้อดีอย่างไร

  • มีความสะดวกในการเคลื่อนย้ายรถ สำหรับการใช้บริการรถยกนั้น เป็นวิธีการที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเค...

ผลงานการเคลื่อนย้ายรถยนต์

Clients
Clients
Clients
Clients
Clients

ติดต่อเรา

ส่งข้อความหาเรา

ลูกค้าสามารถพิมพ์ข้อความที่ต้องการสอบถามได้จากฟอร์มด้านล่าง เมื่อทีมงานได้รับข้อความแล้ว จะติดต่อกลับลูกค้าโดยเร็วที่สุด

ขนย้ายรถยนต์โดยรถสไลด์ 6 ล้อบรรทุก

ขนย้ายรถยนต์โดยรถสไลด์ 6 ล้อ

ขนย้ายรถยนต์โดยรถสไลด์ 4 ล้อ

ขนย้ายรถยนต์โดยรถสไลด์ 6 ล้อ

รถยก คืออะไร

รถยก คืออะไร
อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น การมีประกันรถยนต์ก็เปรียบเสมือนเกราะป้องกันที่คอยให้ความดูแล และเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถยนต์ของคุณ คู่กรณี บุคคลภายนอก รวมไปถึงตัวคุณเองด้วยเช่นกัน แล้วถ้าเกิดเหตุการณ์ หรืออุบัติเหตุที่เป็นสาเหตุที่อาจทำให้รถยนต์ของคุณใช้งานไม่ได้ ใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หรือถ้าหากฝืนใช้งานต่ออาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ จึงจำเป็นที่จะต้องทำการเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกไปจากสถานที่เกิดเหตุไปเพื่อทำการซ่อมบำรุง ไม่ว่าจะเป็นรถสตาร์ทไม่ติด รถเสียระหว่างทาง หรือเกิดความเสียหายจนไม่สามารถขับต่อไปได้ หากเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ควรต้องรับมือกับเหตุการณ์เหล่านี้อย่างไรดี การเลือกใช้บริการระหว่างรถยก และรถลากแบบไหนเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละกรณีมากกว่ากัน แล้วการมีประกันรถยนต์สามารถช่วยในกรณีที่ต้องเรียกรถยก รถลากได้หรือไม่ SILKPSPAN มีคำตอบให้คุณ
รถยกกับรถลาก คืออะไร
บริการรถลาก และรถยกให้บริการที่จะช่วยเคลื่อนย้ายรถของคุณให้ออกที่เกิดเหตุไปยังอู่ซ่อม หรือศูนย์ซ่อมที่คุณต้องการ โดยมีการให้บริการในกรณีที่แตกต่างกัน หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ไม่สามารถทำการขับขี่ต่อไปได้ หรือถ้าหากมีการฝืนขับรถต่อไปก็อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น หรือจะเป็นเกิดเหตุการณ์รถเสีย สตาร์ทไม่ติด ไม่ว่าจะอยู่ข้างทาง ในห้าง กลางวัน หรือกลางคืน หากบริษัทประกันรถยนต์ที่ท่านทำให้ความคุ้มครอง หรือให้ความช่วยเหลือในการประสานงานหารถยก รถลากให้ก็จะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณขึ้นอีกอย่างแน่นอน ก่อนการเลือกใช้งานรถยก หรือรถลากนั้น คุณควรมีความรู้พื้นฐานในการขับขี่ และการประเมินเรื่องค่าใช้จ่ายโดยสามารถใช้การประเมินค่าใช้จ่าย ความเสียหายที่เกิดขึ้น และระยะทางที่ต้องทำการเคลื่อนย้ายรถยนต์ประกอบกันเพื่อทำการเลือกประเภทของบริการให้เข้ากับการใช้งาน และเมื่อทำการติดต่อบริษัทเคลื่อนย้ายรถ เพื่อทำการยกรถ หรือลากรถได้แล้ว คุณก็สามารถเดินทางไปยังอู่ซ่อมรถ หรือศูนย์ซ่อมที่ได้ทำการตกลง และติดต่อไว้ เพื่อรับทราบกับเรื่อง และจุดที่จะเคลม ก่อนจะส่งรถยนต์ของคุณเข้าสู่กระบวนการซ่อมแซมเป็นลำดับถัดไป

อ้างอิงจาก : https://www.silkspan.com/article/auto/tow-truck/

รถยกกับรถลากแตกต่างกันอย่างไร

 เมื่อทราบแล้วว่ารถยกกับรถลากนั้นหมายถึงอะไร ทีนี้เรามาดูกันค่ะว่าความแตกต่างของรถยกกับรถลากนั้นมีอะไรบ้าง ซึ่งความแตกต่างนั้นจะแตกต่างกันใน 3 ปัจจัยหลัก ๆ ได้แก่ ประเภทของรถ, ความปลอดภัยในการขนย้าย และอัตราค่าบริการ โดยมีรายละเอียดดังนี้
ควรเลือกใช้กับรถประเภทใด
รถยก
เหมาะกับการใช้งานกับรถยนต์ที่ใช้แรงขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ และใช้ในกรณีที่รถยนต์มีปัญหาในการเคลื่อนย้าย เช่น รถยนต์เกิดอุบัติเหตุหนัก ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เกิดความเสียหายที่ล้อรถยนต์อย่างหนัก หรือจะเป็นอาการรถสตาร์ทไม่ติดก็สามารถใช้บริการรถยกได้เช่นกัน และที่สำคัญรถยกจะเป็นบริการที่จะนำรถยนต์ทั้งคันขึ้นไปไว้บนหลังรถกระบะ หรือหลังรถบรรทุกขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับช่วงล่างในระหว่างการเคลื่อนย้ายรถยนต์ได้เช่นกัน
 
รถลาก
จะเป็นการเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากจุดเกิดเหตุอีกประเภทหนึ่ง เหมาะกับรถยนต์ที่ขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ หรือเป็นรถยนต์ที่เกิดความเสียหายไม่หนักมาก ล้อ และกลไกการขับเคลื่อน เช่นพวงมาลัย ยังสามารถทำงานได้ดีก็สามารถเลือกใช้รถลากได้เช่นกัน โดยจะทำการลากรถจากทางด้านหน้า หรือด้านหลังรถ โดยขึ้นอยู่กับแรงขับเคลื่อนของรถว่าจะเป็นขับเคลื่อนด้วยทางล้อหน้า หรือล้อหลัง โดยใช้สายสลิงเป็นตัวลากจูงรถยนต์ แต่การเลือกใช้วิธีการเคลื่อนย้ายรถด้วยรถลากอาจทำให้ช่วงล่างของรถยนต์อาจเกิดความเสียหาย 
 
ความปลอดภัยต่อการขนย้ายตัวรถ
ความปลอดภัยในการเคลื่อนย้าย และขนย้ายตัวรถนั้น รถยกย่อมมีความปลอดภัยต่อตัวรถยนต์ และป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับช่วงล่างของรถยนต์ลงไปได้อีกด้วย เนื่องจากการเลือกใช้รถยกจะเป็นวิธีการที่นำรถยนต์ของคุณไปไว้บนหลังรถกระบะ หรือรถบรรทุกคันใหญ่ ที่ไม่สามารถทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติมกับรถได้
ส่วนรถลาก ใช่ว่าจะเป็นวิธีที่ไม่ดี เนื่องจากใช้สลิงในการลากจูงจากทางด้านหน้า หรือด้านหลังของรถยนต์ ก็อาจทำให้เกิดความเสียหายให้แก่บริเวณที่ทำการลากจูง และอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อช่วงล่างของรถหากไม่ได้ระวังดีพอ 
 
อัตราค่าบริการ และระยะทางที่ให้บริการ
สำหรับ “รถยก” จะมีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการยกรถเริ่มต้นอยู่ที่ราวๆ 1,000-3,000 บาท และจะมีการใช้ระยะทางในการยกรถของคุณมาคำนวณเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกต้อง และชัดเจน
และ “รถลาก” มีค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ราวๆ 1,000 บาท โดยต้องมีการคำนวณจำนวนระยะซึ่งก็มีผลด้วยเช่นกัน
 
อ้างอิงจาก : https://www.silkspan.com/article/auto/tow-truck/

บริการรถยกมีข้อดีอย่างไร

มีความสะดวกในการเคลื่อนย้ายรถ
สำหรับการใช้บริการรถยกนั้น เป็นวิธีการที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากจุดเกิดเหตุ หรือเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกไปเพื่อทำการขนส่งไปสู่อู่ซ่อม หรือศูนย์บริการที่คุณเป็นคนเลือก 
มีความปลอดภัยสูง
การเคลื่อนย้ายรถยนต์ด้วยวิธีการใช้งานรถยกจะทำให้รถยนต์ของคุณมีความปลอดภัย โดยเฉพาะการป้องกันการเกิดความเสียหายต่อช่วงล่างของรถยนต์ที่อาจเกิดขึ้นได้หากเลือกใช้เป็นการเคลื่อนย้าย การใช้รถลากนอกจากจะสามารถสร้างความเสียหายให้ทั้งด้านล่างของรถยนต์ที่อาจเกิดการครูด และอาจเกิดความเสียหายกับด้านหน้า หรือด้านหลังของตัวรถที่ทำการลากจูงได้เช่นกัน
สามารถเคลื่อนย้ายระยะไกลได้
เนื่องจากการเคลื่อนย้ายรถยนต์ด้วยรถยกเป็นการนำรถยนต์ขึ้นไปไว้บนรถกระบะ หรือรถบรรทุกคันใหญ่ จึงไม่ทำเกิดความเสียหายตอนเคลื่อนย้าย จึงสามารถเคลื่อนย้ายรถในระยะที่ไกลแบบข้ามจังหวัดได้ แต่ก็จะมีค่าบริการที่สูงตามระยะที่ต้องขนย้ายเช่นกัน
จะใช้บริการรถยกหรือรถลาก ควรเลือกอย่างไร
ความเสียหายของรถยนต์
หากเกิดความเสียหายที่ไม่ร้ายแรง เสียหายไม่หนัก รถยนต์ยังอาจอยู่ในสภาพที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ แต่อาจไม่สะดวกหนัก แต่อาจต้องใช้ความพยายาม และอาจเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น แนะนำให้เลือกเป็นการใช้บริการ “รถลาก” 
แต่ถ้าหากเป็นเหตุการณ์ที่ร้ายแรง เสียหายอย่างรุนแรง จนไม่อยากสามารถเคลื่อนย้ายออกไปได้ ก็ขอแนะนำให้เลือกเป็นการใช้บริการ “รถยก”
ค่าใช้จ่ายและงบประมาณ
แน่นอนว่าการเลือกใช้บริการ “รถลาก” ย่อมมีราคาที่ย่อมเยากว่า และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท และ “รถยก” อยู่ที่ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,000-3,000 และไม่ว่าจะเป็นรถลาก หรือรถยกไม่ว่าจะเป็นด้วยวิธีไหนก็ต้องมีการคำนวณค่าใช้จ่ายจากจำนวนระยะทางด้วยเช่น
ระยะทางที่ต้องนำรถเข้าอู่ซ่อม
ระยะทางที่เดินทางจากจุดเกิดเหตุมายังอู่ซ่อม หรือศูนย์บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการส่งรถยนต์ไปซ่อมที่อู่ซ่อม หรือศูนย์ซ่อมประจำที่อาจอยู่ไกลไปจากจุดเกิดเหตุสามารถเลือกใช้ “รถยก” ได้ ซึ่งรถยกมีการออกแบบให้รับน้ำหนักได้มาก เหมาะสำหรับการเดินทางไกล
แต่ถ้าหากจากจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับอู่ซ่อม หรือศูนย์บริการของคุณ สามารถเลือกใช้บริการรถลากได้เช่นกัน
 
อ้างอิงจาก : https://www.silkspan.com/article/auto/tow-truck/